Trường Tiểu học Long Bình, huyện Bàu Bàng đạt trường chuẩn Quốc gia mức độ 2
Ngày 04-9-2019, hòa trong không khí vui tươi cả nước lập thành tích chào mừng kỷ niệm 74 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc Khánh 2/9, Trường Tiểu học Long Bình, huyện Bàu Bàng long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2019-2020 và đón nhận Bằng công nhận “Trường tiểu học đạt chuẩn Quốc gia mức độ 2”.

Đến tham dự buổi lễ có ông Trần Thanh Liêm – Tỉnh ủy viên, Phó trưởng ban tổ chức Tỉnh ủy; ông Trần Đình Khương - Phó Trưởng phòng Giáo dục tiểu học, Sở GDĐT Bình Dương; Ông Lê Khắc Tri - Chủ tịch UBND huyện Bàu Bàng; bà Nguyễn Thị Mỹ Lệ -  Trưởng Phòng GDĐT huyện Bàu Bàng; cùng toàn thể lãnh đạo các cơ quan, phòng ban, đoàn thể huyện và các thầy cô giáo, học sinh nhà trường.

Ông Lê Khắc Tri – Chủ tịch UBND huyện Bàu Bàng trao quyết định trường đạt chuẩn
quốc gia cho nhà trường

Ngày khai giảng năm học 2019-2020 cũng là ngày Trường Tiểu học Long Bình được đón bằng công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ 2. Đây là niềm vinh dự to lớn, đánh dấu một mốc son trong sự phát triển của nhà trường dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo trực tiếp của Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ xã Long Nguyên, nhất là sự chỉ đạo trực tiếp, của Phòng Giáo dục và Đào tạo Bàu Bàng, sự chung tay giúp sức của toàn thể phụ huynh học sinh nhà trường và đặc biệt là sự đồng lòng, quyết tâm của tập thể đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên Trường Tiểu học Long Bình.  Năm học 2018-2019 trường có 24 lớp với 841 học sinh và có đủ phòng chức năng trên diện tích 6.874,7 m2, thiết kế theo trường Tiểu học đạt chuẩn quốc gia.

Đạt chuẩn Quốc gia mức độ 2 đã khó, giữ vững danh hiệu lại càng khó hơn nhiều. Bước vào năm học mới với bao tự hào và phấn khởi, thầy và trò nhà trường sẽ tiếp tục đẩy mạnh cuộc vận động “Học tập và làm theo tư tưởng đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, “Mỗi thầy giáo, cô giáo là tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo”, giáo viên chú trọng nâng cao phẩm chất đạo đức nhà giáo trong công tác “Tất cả vì học sinh thân yêu”. Cùng với Cuộc vận động “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực” để  xây dựng nhà trường ngày càng xanh-sạch-đẹp-an toàn.

(Nguyễn Thị Lưu – Hiệu trưởng Trường Tiểu học Long Bình, huyện Bàu Bàng)