Năm học 2019-2020, toàn ngành GDĐT tỉnh Bình Dương thực hiện Chủ đề "Đổi mới thực chất, hiệu quả nâng cao" cùng với phương châm hành động "Trách nhiệm - Năng động - Sáng tạo" và khẩu hiệu hành động "Tất cả vì học sinh thân yêu"
Lễ công nhận Trường MN An Long – huyện Phú Giáo đạt chuẩn quốc gia
Ngày 22/01/2019, Trường Mầm non An Long đã tổ chức lễ đón bằng công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1- giai đoạn 2018 – 2023.

 Đến dự Lễ trao bằng công nhận có bà Phạm Thị Huệ Trang – Trưởng phòng GDMN - Sở GDĐT Bình Dương; bà Trần Hồng Dung - Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó chủ tịch UBND huyện; đến dự với buổi lễ còn có sự hiện diện của lãnh đạo Phòng GDĐT huyện Phú Giáo, lãnh đạo và các ban ngành đoàn thể của xã An Long...

Phạm Thị Huệ Trang – Trưởng phòng GDMN – Sở GDĐT tặng quà chúc mừng nhà trường

Trường Mẫu giáo An Long được thành lập từ năm 2003, được tách ra từ Trường TH An Long theo quyết định của UBND huyện Phú Giáo. Được đổi tên thành Trường Mầm non An Long từ tháng 8 năm 2016 theo Quyết định của UBND Huyện Phú Giáo.

Được sự quan tâm của các cấp lãnh đạo Tỉnh, Huyện, Ngành, chính quyền địa phương, xã nhà đến nay đã có được ngôi trường khang trang, đạt chuẩn về cơ sở vật chất. Đội ngũ cán bộ giáo viên và nhân viên của nhà trường đầy đủ về số lượng, chất lượng đội ngũ ngày một nâng cao. Chất lượng giáo dục trẻ hàng năm của nhà trường đều đạt và vượt các chỉ tiêu của ngành giao.

Trường MN An Long đạt công nhận trường chuẩn quốc gia; vào thời điểm này có ý nghĩa lớn đối với địa phương, nhân dân xã An Long. Đó là thành tích đáng trân trọng, góp phần phấn đấu đạt thành tích xuất sắc thực hiện Nghị quyết nhiệm kỳ 2016-2020 của Đảng ủy xã, Đảng bộ huyện Phú Giáo và thực hiện kế hoạch đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo theo Nghị quyết số 29-NQ/TW Hội nghị lần thứ tám Ban Chấp hành Trung ương Đảng (khóa XI).

Lãnh đạo UBND huyện và đại diện Sở GDĐT trao quyết định công nhận và bằng công nhận cho lãnh đạo UBND xã An Long và hiệu trưởng trường MN An Long

Bà Phạm Thị Huệ Trang – Trưởng phòng GDMN – Sở GDĐT và bà Trần Hồng Dung – UV BTV huyện ủy – PCT UBND huyện cùng với lãnh đạo địa phương, Phòng GDĐT, Trường MN An Long khai trương biểu trưng trường đạt chuẩn quốc gia

Các đồng chí lãnh đạo các cấp chụp hình chúc mừng trong Lễ công nhà trường đạt chuẩn quốc gia.

( Nguyễn Thị Thủy – Phòng GDĐT Phú Giáo)

Trở về