Trường Tiểu học Nguyễn Khuyến (TX. Dĩ An) đạt chuẩn quốc gia mức độ 1
Ngày 18-01, hòa trong không khí vui tươi cả nước lập thành tích chào mừng kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam 03/02/1930 – 03/02/2019 và toàn dân đang náo nức chuẩn bị đón xuân mới Kỷ Hợi 2019, Trường Tiểu học (TH) Nguyễn Khuyến long trọng tổ chức lễ đón nhận Bằng công nhận “Trường tiểu học đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1”. Đến tham dự buổi lễ có ông Trần Đình Khương - Phó Trưởng phòng Giáo dục tiểu học, Sở GDĐT Bình Dương; Ông Phạm Văn Bảy - Ủy viên Ban Thường vụ Thị ủy, Phó Chủ tịch UBND thị xã Dĩ An; ông Lê Minh Phúc - Thị ủy viên, Trưởng Phòng GDĐT thị xã Dĩ An.

Nhà trường nhận Quyết định và Bằng công nhận trường tiểu học đạt chuẩn quốc gia mức độ 1

Trường TH Nguyễn Khuyến được tách ra từ Trường TH Kim Đồng, cách đây gần 15 năm, Trường đã được công nhận chuẩn Quốc gia mức độ 1 theo Quyết định số 1583/QĐ-UBND tỉnh Bình Dương ngày 13/6/2012. Trong suốt  thời gian 5 năm, sau khi nhận bằng công nhận chuẩn Quốc gia, tập thể nhà trường đã không ngừng phấn đấu, với sự nỗ lực không mệt mỏi của thầy và trò trường tiểu học Nguyễn Khuyến, cùng sự quan tâm hỗ trợ của chính quyền các cấp, ngành giáo dục, trường đã từng bước vượt qua khó khăn, thử thách, đạt thành tựu nổi bật trong sự nghiệp trồng người. Nhìn lại quá trình xây dựng và thực hiện sự nghiệp trồng người gần 15 năm qua, mỗi cán bộ, giáo viên, học sinh Trường tiểu học  Nguyễn Khuyến đều cảm thấy vinh dự, tự hào, khi sự nỗ lực của mình được đền đáp xứng đáng. Danh hiệu “Trường tiểu học đạt chuẩn Quốc gia” hôm nay là sự ghi nhận thành quả vượt bậc, không chỉ về kết quả học tập, xây dựng tổ chức Đảng, đoàn thể vững mạnh mà còn là sự đổi mới từng ngày về trường lớp, cơ sở vật chất tại ngôi trường của thị xã Dĩ An.

Trường TH Nguyễn Khuyến sau khi được UBND tỉnh công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia sẽ tiếp tục phấn đấu không ngừng nâng cao chất lượng giáo dục và luôn giữ vững danh hiệu trường đạt chuẩn Quốc gia trong những giai đoạn tiếp theo.

(Phòng GDTH-Sở GDĐT)