"Ngày 23/5/2021, cử tri cả nước đi bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021-2026"
Trường Tiểu học Vĩnh Hoà A (huyện Phú Giáo) đạt danh hiệu Trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ 2 giai đoạn 2017 – 2022
Sáng ngày 28/12/2017, Trường Tiểu học Vĩnh Hoà A – huyện Phú Giáo, đã long trọng trọng tổ chức Lễ công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ 2 giai đoạn 2017 – 2022.

Đến dự buổi lễ có ông Nguyễn Văn Thuận - Chánh Văn phòng Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Bình Dương; Ông Đặng Thanh Tuấn - Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Phú Giáo; ông Trương Quốc Huy - Phó trưởng phòng GDĐT huyện Phú Giáo, ông Trần Văn Hải - Bí thư Đảng Ủy xã Vĩnh Hòa huyện Phú Giáo; ông Võ Đông Giang - Phó chủ tịch UBND xã Vĩnh Hòa và các thầy cô đại diện ban giám hiệu các trường Mầm non, Tiểu học, Trung học cơ sở trên địa bàn huyện.

Đại biểu tham dự buổi lễ

Trường Tiểu học Vĩnh Hoà được thành lập năm 1963, sau hai lần đổi tên, trường được tách thành hai trường Tiểu học Vĩnh Hoà A và Tiểu học Vĩnh Hòa B theo Quyết định số 155/1999/QĐ-UB của Ủy ban nhân dân huyện Phú Giáo. Trường Tiểu học Vĩnh Hoà A nằm trên địa bàn ấp Vĩnh Tiến, xã Vĩnh Hoà, huyện Phú Giáo, tỉnh Bình Dương. Từ tháng 07 năm 2009, được sự quan tâm của UBND tỉnh Bình Dương, Sở GDĐT Bình Dương, Huyện uỷ, UBND huyện Phú Giáo, Phòng GDĐT huyện Phú Giáo, UBND xã Vĩnh Hoà…nhà trường đã được khởi công xây dựng 1 trệt và 2 lầu khang trang với đầy đủ các phòng học và phòng chức năng theo đúng tiểu chuẩn, đảm bảo tốt cho việc dạy và học của nhà trường. Ngày 04/4/2012, Trường được UBND tỉnh Bình Dương công nhận là trường tiểu học đạt chuẩn quốc gia mức độ 1 giai đoạn 2014 – 2017. Sau khi được công nhận trường đạt chuẩn quốc gia mức độ 1, đơn vị đã không ngừng nỗ lực phấn đấu nâng cao chất lượng và hiệu quả về mọi mặt, chất lượng giáo dục và các hoạt động từng bước được nâng lên, đơn vị liên tục đạt danh hiệu Tập thể Lao động xuất sắc.

Ông Đặng Thanh Tuấn – Trưởng phòng GDĐT huyện Phú Giáo  tặng quà lưu niệm
chúc mừng nhà trường

Trong năm học 2017 – 2018 nhà trường đã được UBND tỉnh Bình Dương công nhận Trường Tiểu học Vĩnh Hoà A đạt chuẩn quốc gia mức độ 2 theo quyết định số 3162/QĐ-UBND ngày 09 tháng 11 năm 2017 của UBND tỉnh Bình Dương.

Ông Nguyễn Văn Thuận – Chánh Văn phòng Sở GDĐT (giữa) và Ông Đặng Thanh Tuấn -
Trưởng phòng GDĐT huyện Phú Giáo (bìa trái) trao Quyết định và Bằng công nhận trường
đạt chuẩn quốc gia mức độ 2

(Phòng GDTH – Sở GDĐT)