"Ngày 23/5/2021, cử tri cả nước đi bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021-2026"
Bàu Bàng long trọng tổ chức “Ngày hội thiếu nhi Bàu Bàng năm 2017”
Sáng 29-11, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Bàu Bàng phối hợp với Ban thường vụ Huyện đoàn và Hội khuyến học huyện long trọng tổ chức “Ngày hội thiếu nhi Bàu Bàng năm 2017”, với chủ đề “Tiếp sức đến trường, nâng bước tương lai”.

Đến dự có bà Nguyễn Thị Mỹ lệ - Trưởng phòng GDĐT huyện, ông Nguyễn Thanh Tuấn – Phó Bí thư thường trực Huyện đoàn, ông Nguyễn Văn Giữ - CT Hội Khuyến học huyện Bàu Bàng, ông Nguyễn Xuân Giang – Giám đốc Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam Chi nhánh Bắc Bình Dương, ông Alaxander – Tổng giám đốc công ty TNHH ECCO VN, cùng lãnh đạo các phòng ban huyện và hơn 800 em học sinh trên toàn huyện Bàu Bàng.

Tại Ngày hội thiếu nhi Bàu Bàng năm 2017, ông Nguyễn Xuân Giang – Giám đốc Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam Chi nhánh Bắc Bình Dương đã trao 10 suất học bổng trị giá 14 triệu đồng cho trẻ em nghèo xã Tân Hưng và 250 phần quà cho các em học sinh thuộc diện gia đình có hoàn cảnh khó khăn, con thanh niên công nhân có hoàn cảnh khó khăn hiện đang sinh sống và làm việc trên địa bàn huyện Bàu Bàng với tổng số tiền hơn 150 triệu đồng. Trong đó 200 phần quà gồm cặp, viết, tập do công ty TNHH ECCO VN tài trợ và 50 phần quà là xe đạp do Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam Chi nhánh Bắc Bình Dương tài trợ.


Bà Nguyễn Thị Mỹ lệ -Trưởng phòng GDĐT huyện Bàu Bàng và ông Alaxander - Tổng giám đốc
công ty TNHH ECCO VN trao tặng quà cho các em học sinh


Bà Nguyễn Thị Mỹ lệ -Trưởng phòng GDĐT huyện Bàu Bàng và Nguyễn Xuân Giang – Giám đốc
Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam Chi nhánh Bắc Bình Dương trao tặng xe đạp cho các em học sinh

Đây là niềm khích lệ rất lớn để cho các em có hoàn cảnh khó khăn trong huyện được đến trường, mở ra một tương lai tươi sáng, tốt đẹp hơn cho những học sinh nghèo hiếu học bằng chính những việc làm mang ý nghĩa nhân văn và sâu sắc này

(Đình Hòa)

Trở về