"Ngày 23/5/2021, cử tri cả nước đi bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021-2026"
Giải Bóng đá - Bóng chuyền ngành Giáo dục và Đào tạo huyện Bàu Bàng
Sáng 12-11, Trung tâm Văn hóa - Thể thao phối hợp với Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Bàu Bàng tổ chức giải Bóng đá - Bóng chuyền. Đến dự có ông Nguyễn Tuấn Tú - Phó Trưởng Phòng Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện; ông Nguyễn Đình Quân - Phó Giám đốc Trung tâm Văn hóa-Thể thao huyện; cùng đại diện lãnh đạo một số ban ngành huyện và đại diện trưởng đoàn, huấn luyện viên và toàn thể các vận động viên đến từ các trường học trên địa bàn tham dự.

Giải năm nay đã thu hút hơn 200 vận động viên đến từ các trường học trên địa bàn huyện. Theo đó các vận động viên tham gia ở hai nội dung là Bóng đá nam và Bóng chuyền nữ. Sau một ngày thi đấu nhiệt tình, sôi nổi với các pha bóng đẹp, kết thúc giải, đối với nội dung môn Bóng chuyền nữ, Ban Tổ chức đã trao Cúp vô địch cho đơn vị Trường Tiểu học Lai Hưng C, Giải nhì cho liên quân các  trường Liên quân MN - TH Tân Hưng - THCS Quang Trung, đồng Giải ba cho Trường Tiểu học Hưng Hòa và Trường Tiểu học Lai Hưng A; đối với nội dung Bóng đá nam, Ban Tổ chức đã trao Cúp vô địch cho liên quân các Trường Liên quân trường TH Lai Uyên A - Lai Uyên B, Giải nhì cho trường THCS Lai Hưng, đồng Giải ba cho Trường THCS Lai Uyên và THPT Bàu Bàng. 


Trường TH Lai Hưng C đoạt cúp vô địch môn Bóng chuyền nữ


 Liên quân trường TH Lai Uyên A - Lai Uyên B đoạt cúp vô địch môn Bóng đá

Qua giải nhằm tạo sân chơi thể thao lành mạnh phục vụ nhu cầu tập luyện TDTT trong đội ngũ cán bộ giáo viên, đồng thời tạo điều kiện cho các cán bộ giáo viên có dịp giao lưu, học hỏi trao đổi kinh nghiệm lẫn nhau; đây cũng là hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 52 năm chiến thắng Bàu Bàng và 35 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2017)./.

(Đình Hòa – Phòng GDĐT huyện Bàu Bàng)

Trở về