Bình Dương trao Huy hiệu “Vì sự nghiệp trồng người” lần thứ 8, năm 2019
Ngày 19/7/2019, tại thành phố Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng, Sở Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) phối hợp cùng Công Đoàn ngành Giáo dục long trọng tổ chức buổi lễ trao tặng Huy hiệu “Vì sự nghiệp trồng người” cho cán bộ công chức, viên chức ngành giáo dục đã có nhiều cống hiến cho sự nghiệp GDĐT tỉnh Bình Dương nghỉ hưu trong năm học 2018-2019

Đến dự buổi lễ có sự hiện diện của Ông Nguyễn Văn Phong – Phó Giám đốc Sở GDĐT tỉnh Bình Dương, Ông Đỗ Hà Thế Bình – Chủ tịch Công đoàn ngành Giáo dục tỉnh Bình Dương, các đồng chí nguyên là lãnh đạo các phòng ban Sở GDĐT và Công đoàn ngành Giáo dục tỉnh Bình Dương qua các thời kỳ cũng về dự.

Đợt này Sở GDĐT tổ chức trao Huy hiệu “Vì sự nghiệp trồng người” cho 161 nhà giáo đã có nhiều đóng góp cho sự nghiệp giáo dục của tỉnh nhà.

Các nhà giáo trên vừa nghỉ hưu theo chế độ. Trước đây, các thầy cô từng là cán bộ quản lý, giáo viên công tác tại các trường học các cấp trong tỉnh. Qua mấy mươi năm gắn bó với sự nghiệp trồng người, họ đã thể hiện được tâm huyết qua việc đổi mới, sáng tạo trong quản lý và giảng dạy, góp sức đưa sự nghiệp giáo dục - đào tạo tỉnh nhà phát triển.

Một số hình ảnh trong buổi Lễ:

Theo Sở Giáo dục và Đào tạo