"Ngày 23/5/2021, cử tri cả nước đi bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021-2026"
Giải bóng chuyền ngành GDĐT năm 2017: Gay cấn, hấp dẫn, chất lượng cao
Chiều ngày 12/11/2017, Ban Tổ chức Giải bóng chuyền truyền thống ngành Giáo dục và Đào tạo tỉnh Bình Dương năm 2017 đã tổ chức Lễ Tổng kết – Bế mạc – Trao thưởng cho các đội tại Nhà thi đấu Trường THPT Nguyễn Đình Chiểu. Trước đó, trong buổi sáng và đầu giờ chiều cùng ngày đã diễn ra các trận tranh chức vô địch ở các hạng thi đấu, thu hút đông đảo giáo viên, học sinh đến xem và cổ vũ

Tham dự lễ bế mạc có ông Lê Nhật Nam – Phó Giám đốc Sở GDĐT, Trưởng ban tổ chức giải; bà Lê Thị Thu Vân – Phó Chủ tịch Công đoàn ngành giáo dục, Phó Trưởng ban Tổ chức; bà Lê Kim Dung – Phó Trưởng phòng Chính trị, tư tưởng, pháp chế, Phó Trưởng ban tổ chức; ông Phạm Anh Dũng – Phó Trưởng phòng Chính trị, tư tưởng, pháp chế, Thường trực giải; Tổ trọng tài; đại diện lãnh đạo và cổ động viên các đoàn.


Ông Lê Nhật Nam – Phó Giám đốc Sở GDĐT, Trưởng ban tổ chức giải đấu

Nhằm chào mừng kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2017), giải bóng chuyền truyền thống ngành GDĐT tỉnh Bình Dương năm 2017 được tổ chức từ ngày 04/11 đến ngày 12/11/2017 với 02 nội dung thi đấu gồm: Bóng chuyền nam và bóng chuyền nữ với 02 khối Phòng GDĐT và trường THPT - trung tâm GDTX. Giải có sự tham gia của 36 đội bóng nam và 23 đội bóng nữ, tranh tài tại 05 sân thi đấu (THPT Võ Minh Đức, THPT Nguyễn Đình Chiểu, THPT chuyên Hùng Vương, Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học và Bồi dưỡng nghiệp vụ, THCS Phú Mỹ).

Đánh giá về chuyên môn và công tác trọng tài, thay mặt Ban Tổ chức, ông Lê Nhật Nam – Phó Giám đốc Sở GDĐT, Trưởng ban tổ chức đánh giá cao trình độ chuyên môn của các đội, năm nay các đội có sự đồng đều về kỹ thuật và thể lực; các vận động viên có nhiều pha bóng hay, xử lý khéo léo được các cổ động viên ủng hộ cuồng nhiệt, đã cho thấy sự tiến bộ của các đội so với các giải trước, đặc biệt là đội nữ của các trường THPT. Chất lượng chuyên môn và kết quả thi đấu đã phản ánh được sự quan tâm của lãnh đạo Sở GDĐT, lãnh đạo Công đoàn ngành giáo dục và thủ trưởng của các đơn vị đối với phong trào tập luyện TDTT, đặc biệt là môn bóng chuyền của cán bộ, công chức, viên chức trong ngành.

Về công tác tổ chức và tình hình các đội bóng tham dự giải, Ban Tổ chức phối hợp cùng 05 đơn vị có sân thi đấu đã tạo điều kiện tốt nhất về cơ sở vật chất để phục vụ cho giải đấu. Các đội bóng tham dự có sự chuẩn bị về trang phục, tập luyện thể lực, kỹ thuật; các đội đã chấp hành tốt điều lệ giải và quy định của Ban Tổ chức. Có nhiều lãnh đạo đơn vị cũng là vận động viên tham gia thi đấu; đặc biệt trong các ngày 04 và 05/11 mặc dù thời tiết không thuận lợi, lực lượng trọng tài và vận động viên các đội vẫn có mặt đầy đủ, đảm bảo lịch thi đấu của giải. Đây là tinh thần rất đáng biểu dương của các đơn vị, thể hiện tinh thần thể thao “Đoàn kết – Trung thực – Cao thượng”.

Ngoài ra, đại diện cho Ban Tổ chức, ông Lê Nhật Nam cũng đặc biệt khen ngợi Trường THPT Bến Cát với thành tích xuất sắc 05 năm liền đoạt chức vô địch nội dung bóng chuyền nữ THPT và cả 02 đội bóng chuyền nam – nữ của Phòng GDĐT Dĩ An cùng vô địch ở nội dung thi đấu. Các trận tranh chức vô địch nội dung bóng chuyền nam giữa các cặp đấu Trường THPT Bình Phú (vô địch) với Trường THPT Phước Hòa, Phòng GDĐT Dĩ An với Phòng GDĐT Thủ Dầu Một diễn ra rất kịch tính, hấp dẫn, các đội giằng co từng điểm số, có set đấu kết thúc với tỉ số 33-31 đã khẳng định cho sự thành công của giải đấu năm nay.

Một số hình ảnh thi đấu các trận chung kết và Lễ tổng kết, bế mạc
của Giải bóng chuyền truyền thống ngành GDĐT tỉnh Bình Dương năm 2017


Trận đấu giữa đội nữ Phòng GDĐT Dĩ An (áo trắng) với đội nữ Phòng GDĐT Thủ Dầu Một (áo đỏ)


Trận đấu giữa đội nữ THPT Bến Cát (áo vàng) với đội nữ THPT An Mỹ (áo đỏ)


Trận đấu giữa đội nam THPT Bình Phú (áo đỏ) với đội nam THPT Phước Hòa (áo sẫm)


Trận đấu giữa đội nam Phòng GDĐT Dĩ An (áo xanh nhạt) với đội nam Phòng GDĐT Thủ Dầu Một (áo xanh đậm)


Ông Phạm Anh Dũng – Thường trực Ban tổ chức dẫn chương trình Lễ tổng kết, trao thưởng


Các đội thi đấu xuất sắc đạt thành tích cao


Ông Lê Nhật Nam – Trưởng ban tổ chức phát biểu bế mạc giải đấu


Bà Lê Kim Dung – Phó Trưởng ban tổ chức trao giải cho đại diện các đội nữ THPT


Bà Lê Thị Thu Vân – Phó Trưởng ban tổ chức trao cúp vô địch cho đội nữ THPT Bến Cát


Bà Lê Thị Thu Vân trao giải cho đại diện các đội nam THPT


Ông Lê Nhật Nam – Trưởng ban tổ chức trao cúp vô địch cho đội nam THPT Bình Phú


Ông Nguyễn Văn Cứu – Thành viên Ban tổ chức trao giải cho đại diện các đội nữ Phòng GDĐT


Ông Lê Nhật Nam trao cúp vô địch cho đội nữ Phòng GDĐT Dĩ An


Bà Lê Thị Thu Vân trao giải cho đại diện các đội nam Phòng GDĐT


Ông Lê Nhật Nam trao cúp vô địch cho đội nam Phòng GDĐT Dĩ An


Lãnh đạo Sở GDĐT và Công đoàn ngành chụp hình lưu niệm với đoàn Phòng GDĐT Dĩ An

(Minh Ngọc, Phòng CTTT-PC)

Trở về