"Ngày 23/5/2021, cử tri cả nước đi bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021-2026"
Khai mạc Giải bóng chuyền truyền thống ngành GDĐT tỉnh Bình Dương năm 2017
Sáng ngày 04/11/2017, tại Trường THPT Võ Minh Đức, Công đoàn ngành giáo dục phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo đã tổ chức Lễ khai mạc Giải bóng chuyền truyền thống ngành Giáo dục và Đào tạo tỉnh Bình Dương năm 2017, chào mừng kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2017), hưởng ứng phong trào rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”. Lễ khai mạc đã thu hút sự tham dự của hơn 700 vận động viên, cổ động viên và hướng dẫn đoàn của 09 phòng GDĐT và 29 trường THPT trong tỉnh.

Tham dự lễ khai mạc có bà Lê Thị Thu Vân – Phó Chủ tịch Công đoàn ngành giáo dục, Phó Trưởng ban Tổ chức giải; ông Nguyễn Văn Thuận – Chánh Văn phòng Sở GDĐT - Phó Trưởng ban tổ chức; ông Phạm Anh Dũng - Phó Trưởng phòng Chính trị, tư tưởng, pháp chế - Thường trực giải; Tổ trọng tài và đại diện lãnh đạo các đoàn tham dự giải.


Bà Lê Thị Thu Vân – Phó Chủ tịch Công đoàn ngành giáo dục, Phó Trưởng ban Tổ chức giải

Tại lễ khai mạc, bà Lê Thị Thu Vân đã nhiệt liệt hoan nghênh sự có mặt đông đủ của các đoàn tham dự giải đấu, chúc các đoàn thi đấu thành công và động viên tinh thần thi đấu các vận động viên. Bà mong rằng giải bóng chuyền sẽ góp phần động viên, khuyến khích phong trào tập luyện thể dục thể thao trong ngành GDĐT để tăng cường thể chất cho đội ngũ nhà giáo, cán bộ quản lý; nêu gương và động viên các em học sinh tích cực rèn luyện thân thể; xây dựng văn hóa thể thao trong trường và các cơ sở giáo dục. Bà mong muốn những ngày diễn ra giải sẽ là những ngày đầy hào hứng, sôi nổi để các thầy giáo, cô giáo yêu thích thể thao, đặc biệt là môn bóng chuyền có dịp cọ xát, phô diễn kỹ năng của mình.

Đối với công tác tổ chức, bà yêu cầu các thành viên Ban Tổ chức tạo điều kiện tốt nhất cho các đoàn thi đấu; các trọng tài điều hành giải đúng điều lệ, khách quan, công bằng, chính xác, trách nhiệm; các vận động viên tham dự giải thi đấu với tinh thần “Đoàn kết – Trung thực – Cao thượng” để giải đấu được thành công tốt đẹp.

Giải bóng chuyền ngành Giáo dục và Đào tạo tỉnh Bình Dương là giải truyền thống, được tổ chức thường niên để tăng cường sự gắn bó, tạo điều kiện để các nhà giáo trong tỉnh gặp gỡ, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm giảng dạy, tăng cường đoàn kết, hiểu biết lẫn nhau.

Năm nay giải sẽ diễn ra từ ngày 04/11 đến ngày 12/11/2017 với 02 nội dung thi đấu gồm: Bóng chuyền nam và bóng chuyền nữ với 02 khối Phòng GDĐT và trường THPT, trung tâm GDTX. Giải có sự tham gia của 36 đội bóng nam và 23 đội bóng nữ, tranh tài tại 05 sân thi đấu (THPT Võ Minh Đức, THPT Nguyễn Đình Chiểu, THPT chuyên Hùng Vương, Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học và Bồi dưỡng nghiệp vụ, THCS Phú Mỹ).

Các trận bán kết 1, bán kết 2 hạng B nữ (THPT - TT GDTX) thi đấu lúc 8 giờ 30 ngày 11/11/2017.và các trận bán kết 1, bán kết 2 hạng A nữ (Phòng GDĐT) thi đấu lúc 14 giờ 30 chiều ngày 11/11/2017 tại Trường THPT chuyên Hùng Vương.

Các trận bán kết 1, bán kết 2 hạng B nam (THPT - TT GDTX) và bán kết 1, bán kết 2 nam hạng A nam (Phòng GDĐT) thi đấu lúc 8 giờ 30 ngày 11/11/2017 tại Trường THPT Nguyễn Đình Chiểu.

Các trận chung kết nam, nữ các hạng thi đấu lúc 8 giờ 15 ngày 12/11/2017 tại Trường THPT Nguyễn Đình Chiểu. Ban Tổ chức sẽ tổ chức Lễ tổng kết và trao thưởng ngay sau các trận chung kết.

Một số hình ảnh của
Lễ khai mạc và thi đấu Giải bóng chuyền ngành Giáo dục và Đào tạo tỉnh Bình Dương năm 2017

(Minh Ngọc - Phòng CTTT-PC)

Trở về