Trung học phổ thông Chuyên Hùng Vương

TRƯỜNG TRUNG HỌC PHỔ THÔNG CHUYÊN HÙNG VƯƠNG

- Địa chỉ: 593 Đại lộ Bình Dương, phường Hiệp Thành, thành phố Thủ Dầu Một, Bình Dương

- Điện thoại: (0650) 3.827.790 – 3.827.791                  Fax: (0650) 3.825.680

- E-mail: thpt-chuyenhungvuong@sgdbinhduong.edu.vn

chuyenhungvuong.sgddt@binhduong.gov.vn

- Website: http://thpt.sgdbinhduong.edu.vn/chuyenhungvuong/

Trường THPT Chuyên Hùng Vương tọa lạc tại số 593, Đại lộ Bình Dương, Phường Hiệp Thành, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương với tổng diện tích 20.060m2, được khởi công xây dựng ngày 17/12/1994, hoàn thành ngày 24/4/1996 và bắt đầu đi vào hoạt động từ tháng 7/1996 do Công ty Thương mại Xuất nhập khẩu Thanh Lễ, Công ty cổ phần Hoàng Gia và Công ty Phi Long (tỉnh Bình Dương) xây tặng.

Là ngôi trường trọng điểm của Tỉnh, trường THPT Chuyên Hùng Vương đã nhận được sự quan tâm của ngành và xã hội ngay từ những năm đầu thành lập. Trường là nơi tập trung nhiều giáo viên giỏi và học sinh ưu tú của tỉnh và trong suốt 18 năm qua Trường đã gặt hái được nhiều thành tích đáng kể, là lá cờ đầu trong hệ thống các trường THPT trong tỉnh.

Năm 2001, được Thủ tướng Chính phủ tặng bằng khen.

Năm 2005, được UBND tỉnh Bình Dương cấp bằng công nhận Trường đạt chuẩn Quốc gia.

Năm 2011, được UBND tỉnh Bình Dương cấp bằng công nhận Trường đạt chuẩn Quốc gia lần 2 và đạt chuẩn chất lượng giáo dục cấp độ 3.

Trong nhiều năm qua, trường được tặng nhiều bằng khen, cờ thi đua hạng nhất cụm 1 khối THPT của UBND tỉnh và nhiều bằng khen của Bộ GDĐT.

CƠ CẤU TỔ CHỨC
TRƯỜNG TRUNG HỌC PHỔ THÔNG CHUYÊN HÙNG VƯƠNG